Tuesday, April 5, 2011

แนะนำ เกมส์ไอโฟน มันๆ ยอดนิยม: โหลดเกมส์ไอโฟน สนุกๆ มันๆ น่าเล่น

5 อันดับ เกมส์ไอโฟน (game app iphone) ยอดนิยม เจ็งๆ มันๆน่าเล่น เรียงตามลำดับเลยครับ


1. ปักษาพิโรธ Angry Birds (Rio) เรื่องราวของเจ้านกที่ถูกจับขังกรง ส่งไปเมือง Rio De Janeiro ทำให้พวกเขาพิโรธอย่างแรง และจำเป็นต้องช่วยเพื่อนออกจากกรงขังให้ได้ เกมส์ไอโฟนตัวนี้น่าเล่นมาก เพราะมี 2 episode  60 levels และยังมีไอเต็มออกมาให้ค้นหา เกมส์ไอโฟนส์นี้ยังมีเวอร์ชั่น Angry birds ฟรี ให้มาเล่นได้สนุกสนาน อัพเดทตลอดปี ดูรายละเอียด Angry Birds Rio 

ดาวน์โหลดเกมส์จาก itune ของท่านได้เลย คอนเฟิร์ม สนุกชัวร์
Angry Birds Rio - Rovio Mobile Ltd.


2. Doodle Jump เกมส์ไอโฟนนี้ ตอนนี้พัฒนาให้เล่นได้หลายคน (multiple player) เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นราชาแห่งเกมส์แคชูล (casual game) เอ๊ากระโดดกันให้มันไปเลย เกมส์นี้ถ้าคุณได้ลองเล่นรับรองวางมันไม่ลงแน่นอน ดูรายละเอียด Doodle Jump

ดาวน์โหลดเกมส์ Doodle Jump จาก App Store ได้เลยจ้า
Doodle Jump - BE WARNED: Insanely Addictive! - Lima Sky  3. Fruit Ninja เป็นเกมส์ไอโฟนยอดนิยมมากอีกเกมส์หนึ่ง ผู้เล่นจะต้องใช้นิ้วให้ว่องไวในการใช้เป็นอาวุธ เปรียบเหมือนดาบซามูไรเลยทีเดียวหั่นหัวคนที่ไม่ชอบหน้า เอ้ยไม่ใช่++ หั่นผลไม้จ้า สนุกวางไม่ลงอีกเกมส์ครับ ชาร์จแบตไว้ให้เต็มเลยครับ เอ้าไปดูรายละเอียด Fruit Ninja แล้วก็โหลดโลด  หลบระเบิดให้ทันนะครับ เห่อๆ

มีสอง เวอร์ชั่นนะครับ 
Fruit Ninja Lite (free)

ดาวน์โหลดเกมส์ Fruit Ninja จาก Itune ได้เลยจ้า
Fruit Ninja - Halfbrick Studios


4. Tiny Wings คุณมีฝันเสมอเพื่อที่จะบินได้ใช่มั้ย  แต่ถ้าปีกของคุณเล็กเกินกว่าที่จะบิน เกมส์ไอโฟนนี้ช่วยให้จินตนาการคุณเป็นจริง โชคดีที่โลกเต็มไปด้วยภูเขาที่สวยงาม เพราะฉนั้น ก็ใช้ภูเขาเป็นที่กระโดดแล้วก็บินโดยปีกเล็กของคุณและบินได้อย่างน้อยชั่วขณะ แต่แรงโน้มถ่วงนำคุณกลับลงไปที่แผ่นดิน แต่ภูเขาลูกต่อไปกำลังรอให้คุณกระโดดและบินได้ใหม่ บินให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ สนุกเลยทีเดียวครับ ให้ห้าดาวครับ วางไม่ลงแน่นอนครับ ดูรายละเอียด Tiny Wings

ดาวน์โหลดเกมส์ Tiny Wings จาก Itune ได้เลยจ้า
Tiny Wings - Andreas Illiger 


5. Let's Golf เป็นเกมส์ กอล์ฟ 3 มิติ สำหรับไอโฟน ที่ดีทีสุด และมีคนเล่นมากมาย เกมส์ประกอบด้วยสนามกอล์ฟให้เลือกเล่น 4 สนาม เช่น Fiji Beach,  American Mountains, English Countryside, และ Scottish Lochs มีทั้งหมด 63 หลุม นอกจากนี้ยังสามารถเลือกผูเล่นตามสไตล์คุณชอบ การเล่นก็สนุก แอนิเมชั่นสวย ครับ ผมก็ให้ห้าดาว อีกแหละครับ วางไม่ลงอีกเกมส์แน่นอน  ให้เล่นด้วยนะครับ ดูรายละเอียด Let's Golf 
ดูรายละเอียด Let's golf lite ฟรี เวอร์ชั่น

ดาวน์โหลดเกมส์ Let's Golf จาก Itune ได้เลยจ้า
Let's Golf! - Gameloft

เอาละครับก็ได้อัพเดทเกมส์กันไปแล้วนะครับ ครั้งหน้าจะมาอัพเดทเกมส์และแอพลิเคชั่นสำหรับไอโฟน ไอแพด ไอพอด อีกทีนะจ๊า คอยติดตามตอนต่อไปนะครับ ขอให้เล่นเกมส์เพลิน สนุกๆนะครับ

No comments:

Post a Comment